GroupBuy là trang thương mại điện tử chuyên bán các mặt hàng làm đẹp đến từ hàn quốc, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến vô cùng mới mẻ. GroupBuy có thể được hiểu như một cộng đồng mua chung, tại đây mọi người có thể cùng nhau đặt chung sản phẩm để có thể mua sản phẩm chính hãng với giá cực kì ưu đãi. Thông qua GroupBuy khách hàng có thể mua sắm một cách  dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển.

Vậy cách thức hoạt động của GroupBuy như thế nào?

  1. Mỗi sản phẩm trong GroupBuy đều được đặt điều kiện để khách hàng có thể mua hàng với giá giảm. Điều kiện để sản phẩm được giảm giá là khi sản phẩm đạt đủ số lượng người đặt mua trong một khoảng thời gian nhất định. Mỗi khách hàng chỉ được đặt mua mỗi sản phẩm số lượng tối đa là 5.
  2. Trường hợp 1: Khi sản phẩm đạt đủ điều kiện để giảm giá ( đủ số sản phẩm được đặt mua trong thời gian diễn ra ) khách hàng sẽ được mua sản phẩm đó với giá deal. Nhân viên của Groupbuy sẽ gửi mail xác nhận và liên lạc trực tiếp với khách hàng để tiến hàng giao hàng.
    Trường hợp 2: Khi sản phẩm không đạt đủ điều kiện để giảm giá ( không đạt đủ số lượng sản phẩm đặt mua trong thời gian diễn ra ) đơn đặt hàng của khách hàng sẽ bị hủy. Nhân viên của GroupBuy sẽ gửi mail xác nhận hủy đơn hàng và bạn có thể tham gia mua sản phẩm deal khác.

Mục tiêu của chúng tôi

Đội ngũ GroupBuy mong muốn kết nối cộng đồng những người mua để khách hàng có thể mua được những mặt hàng làm đẹp chất lượng chính hãng với giá rẻ nhất có thể. GroupBuy hướng đến mục tiêu liên tục nâng cao chất lượng website cũng như app mobile của mình để mang lại trải nghiệm mua sắm chung lợi ích, thú vị và liền mạch cho người tiêu dùng.

-----------------

Thông tin về Group Buy

Group Buy là trang web độc quyền của C#Shop Cosmetic, chuyên bán những sản phẩm chính hãng và cao cấp xuất xứ tại Hàn Quốc.

C#Shop luôn cam kết với khách hàng, mỹ phẩm của C#Shop là mỹ phẩm chính hãng, lấy tại kho sản xuất ở Hàn Quốc, không qua trung gian nào khác. Sản phẩm có đủ tem niêm yết của nhà sản xuất và giấy công bố.

Địa chỉ của C#Shop : 219/71 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM.

Hotline: (028).730.006.07

Email: groupbuyvn@gmail.com